JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
ค้นหาสินค้า
สินค้าและผลิตภัณฑ์
จำนวนผู้เข้าชม 

สินค้าและผลิตภัณฑ์ / มวลเบา

ค้นหา :
1 มีทั้งหมด 19 รายการ
อินทรีซุปเปอร์บล็อก 0
ผนังสำเร็จรูป สมาร์ท วอลล์ พาเนล 0
ผนังสำเร็จรูป สมาร์ท วอลล์ พาเนล
ระบบผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป Smart Wall Panel ถูกคิดค้นและพัฒนาด้วยการนำผงมวลเบาคุณภาพสูงมาเป็นส่วนหนึ่งในส่วนผสมของ Smart Wall Panel ที่มีมาตรฐานน้ำหนักเบากว่าคอนกรีตทั่วไป และมีความแข็งแรงที่มากกว่า ซึ่งให้คุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน ติดตั้งง่าย
สมาร์ทบล็อคเย็น 0
สมาร์ทบล็อคเย็น
มวลเบาประหยัดพลังงาน ด้วยรูพรุนขนาดเล็กไม่ต่อเนื่องกันภายใน กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งก้อนอิฐ ผ่านการอบไอน้ำที่มีการควบคุมอุณหภูมิและความดันอย่างเหมาะสม (AUTOCLAVED)
มวลเบาไทคอน โปร 7 0
มวลเบาไทคอน โปร 7
มวลเบาคุณภาพสูง เกรด G4
AIR Block 0
AIR Block
ผลิตภัณฑ์ AIR BLOCK เป็นผลิตภัณฑ์คอนกรีต มวลเบา (AAC) ที่พัฒนาโดยเทคโนโลยีชั้นสูงจากต่างประเทศและได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมรับรอง
มวลเบา ทีพีไอ 0
มวลเบา ทีพีไอ
TPI BLOCK มวลเบาคุณภาพสูง
Q-CON Extra Cool 0
Q-CON Extra Cool
การสร้างบ้านประหยัดพลังงาน ด้วย อิฐ Q-CON EXTRA COOL “เทคโนโลยีโครงสร้างผลึกสูตรเฉพาะของ Q-CON” ที่เนื้ออิฐมีการกระจายตัวของฟองอากาศอย่างสม่ำเสมอ จึงต้านทานความร้อนได้ดีกว่าอิฐมอญถึง 17 เท่า ประหยัดค่าไฟ และคุ้มค่ากว่า
มวลเบา Q-CON 0
มวลเบา Q-CON
อิฐมวลเบา คิวคอนผลิตจากคอนกรีตมวลเบาอบไอน้ำ จึงมีคุณสมบัติเหนือกว่าอิฐทั่วๆ ไป ในด้านความแข็งแรง มีคุณสมบัติ กันความร้อน กันเสียงและกันไฟ
คานทับหลังสำเร็จรูป Q-CON 0
คานทับหลังสำเร็จรูป Q-CON
การใช้งานคานทับหลังสำเร็จรูป Q-CON จะช่วยลดเวลาในการทำงานลง และสามารถก่อสร้างผนังที่มีช่องเปิดให้แล้วเสร็จได้ภายในวันเดียว
เคาน์เตอร์มวลเบา Q-CON 0
เคาน์เตอร์มวลเบา Q-CON
เคาน์เตอร์มวลเบา Q-CON ผลิตจากคอนกรีตมวลเบาเสริมเหล็กในลักษณะของแผ่นสำเร็จรูป แข็งแรง ประกอบติดตั้งได้ง่าย คุณภาพได้มาตรฐานทุกชิ้น เหมาะสำหรับทั้งเคาน์เตอร์ครัว และเคาน์เตอร์ห้องน้ำ
แผ่นผนังกัดลาย Q-CON 0
แผ่นผนังกัดลาย Q-CON
ช้สำหรับตกแต่ผนังทั้งภายในและภายนอกบ้าน ด้วยคุณสมบัติของเนื้อคอนกรีตมวลเบา Q-CON ที่เป็นฉนวนกันความร้อน แผ่นผนังกัดลาย Q-CON ยังนิยมนำไปติดตั้งบนผนังบ้านเดิมโดยเฉพาะทางทิศตะวันตกที่ได้รับความร้อนสะสมจากแสงอาทิตย์ เพื่อป้องกันความร้อนได้อีกด้วย
คานมวลเบาไทคอน ลินเทล 0
คานมวลเบาไทคอน ลินเทล
เป็นคานทับหลังอิฐมวลเบาเสริมเหล็ก
ผนังมวลเบาไทคอน แพเนล 0
ผนังมวลเบาไทคอน แพเนล
เป็นแผ่นอิฐมวลเบาเสริมเหล็กสำเร็จรูป
มวลเบาไทคอน ซุปเปอร์โปร 0
มวลเบาไทคอน ซุปเปอร์โปร
อิฐมวลเบาความแข็งแรงสูง
มวลเบาไทคอน สปีด 0
มวลเบาไทคอน สปีด
ทางเลือกใหม่ เพื่อให้งานก่อเสร็จได้เร็ว
สมาร์ทจัมโบ้บล็อค 0
สมาร์ทจัมโบ้บล็อค
สมาร์ทจัมโบ้บล็อค ได้รับการพัฒนาต่อเนื่องจากอิฐเย็น สมาร์ทบล็อค เพื่อให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยึ่งขึ้น ในขณะที่ใช้ปูนก่อน้อยลงเหลือเพียงครึ่งเดียว
คานทับหลังสำเร็จรูป สมาร์ทลินเทล 0
คานทับหลังสำเร็จรูป สมาร์ทลินเทล
คานทับหลังสำเร็จรูป สมาร์ทลินเทล สามารถช่วยประหยัดเวลา และลดความยุ่งยากของงานก่อผนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหล่อคานทับหลังเพื่อการติดตั้งวงกบ ประตู หน้าต่าง
ราคา ฿0.00THB
จำนวน

1 มีทั้งหมด 19 รายการ